Làm bảng hiệu Alu quận 7

Làm bảng hiệu Alu quận 7, H: 0973 480 443 (Mr.Tuấn), lam bang hieu alu quan 7, thi công bảng hiệu  Alu quận 7, bảng hiệu Alu quận 7

Tấm nhôm aluminium là gì? biển hiệu quảng cáo aluminium là gì? Thi công mặt dựng aluminium, ốp alu là gì? Đây chắc chắn là câu hỏi rất dễ trả lời với những người trong ngành quảng cáo tuy nhiên với khách hàng thì đây là nhưng câu hỏi khá là nan giải với khách hàng chưa biết gì vềbiển hiệu

Công ty chúng tôi xin trả lời hết mọi thắc mắc của tấc cả các bạn:
Tấm nhôm aluminium: là một chất liệu được sử dụng trên 30 năm ở một số quốc giaở Châu Âu, tuy nhiên ở Việt Nam thì nó chỉ mới được sử dụng vài năm trở lại đây. Aluminium là tấm Hơp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh (nhiều màu sắc, có thể chọn màu tùy ý theo Catologue), sang trọng, đẹp, sạch sẽ và rất bền (thời gian sử dụng đến 10-50 năm). Alu PVDF dày 3.0-4.0-5.0mm, độ nhôm 0.2-0.5 hoặc Alu PE dày 3.0mm.
Các hãng sản xuất như: Triều Chen, Alcorest, Alupe, Alumax, Vertu, Huyndai, Pacific, Alcobest…

Làm bảng hiệu Alu quận 7

Gắn tấmaluminium:
Phương pháp gấp hộp: là phương pháp có hệ số an toàn cao tuy nhiên nó đòi hỏi tai nghề thợ thi công , chi phí nhân công cũng như máy móc thi công cao.
Ưu điểm của phương pháp này: dễ dàng chỉnh sửa, thay thế, chịu biến dạng cao và cách nhiệt độ cho công trình tốt.

Triển khai làm bảng hiệu Alu:
– Khung xương (khung sắt chịu lực): sắt 13*26mm, Vuông 20-40mm, Sắt chống và gia cố V3-7 dày 1.0-1.5mm, Sắt tráng kẽm hoặc sắt sơn chống rỉ.
– Sau khi gia công xương chịu lực chính, thợ thi công tháo từng khung sườn đỡ tấm và tiến hành đo lấy kích thước để gấp tấm, người thợ tiến hành rọc lấy tấm thành phẩm hoặc sử dụng máy phay cầm tay để phay theo đúng kích thước.
– Sau khi gia công tấm xong tiến hành liên kết tấm vào sườn đỡ bằng liên kết rivê và silicone .
– Công đoạn cuối cùng chính là bơm keo ,hoàn thiện đường keo càng đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ bảng hiệu.
Làm bảng hiệu Alu quận 7

Bài viết liên quanTop